tin tức công ty

• 2002-2023

Lò sấy vỏ kết cấu kim loại

Phòng sấy gỗ vỏ kim loại hiện đại hầu hết đều được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm. Chúng có vẻ ngoài đẹp mắt và có thể được sử dụng để xây dựng các phòng sấy lớn khác nhau ngoài trời.

• 1302-2023

Đơn đặt hàng của khách hàng cũ Chile đã được vận chuyển

Lò sấy hợp kim nhôm thông thường, Xuất khẩu sang Chile, Nam Mỹ, đóng gói và vận chuyển các mẩu tin! Sản xuất tại Trung Quốc, khách hàng cũ mua lại! Tôi rất biết ơn khi được gặp mọi khách hàng, mọi đơn hàng đều do sự tin tưởng và công nhận, và mọi sự hài lòng đều đến từ chất lượng!

• 0602-2023

Phòng sấy khí lò

Buồng sấy khí lò là một thuật ngữ chung cho các buồng sấy khác nhau với nguồn nhiệt là khí lò. Theo các phương pháp sưởi ấm khác nhau, nó có thể được chia thành ba loại: phòng sấy khí lò, phòng sấy sưởi ấm gián tiếp bằng khí lò và phòng sấy không khí nóng.

• 1801-2023

Yêu cầu đối với hệ thống điều khiển sấy gỗ

Yêu cầu của hệ thống kiểm soát sấy gỗ là đáp ứng mục đích kiểm soát ở mức độ lớn nhất và nó phải có các đặc điểm sau:

• 1912-2022

Khách hàng Chile cũ đặt hàng mới

Vào tháng 1 năm nay, khách hàng Chile đã đặt đơn hàng đầu tiên và tháng này, khách hàng đã đặt một đơn hàng khác, cảm ơn bạn đã tin tưởng.

• 1212-2022

miếng đệm gỗ

Trong đống, hai lớp gỗ liền kề phải được ngăn cách đều nhau bằng các miếng đệm, tạo thành một luồng không khí nằm ngang ở độ cao của đống. Ở giữa các đoạn này, môi trường sấy và bề mặt của gỗ thực hiện quá trình trao đổi nhiệt và ẩm, có lợi cho gỗ dần dần khô.

• 0712-2022

Kiểm soát tiêu chuẩn khô

(1) Khởi động phòng sấy khô. Đóng các ống hút và ống xả; khởi động người hâm mộ. Đối với phòng sấy tuần hoàn đảo chiều có nhiều quạt, hãy khởi động từng quạt một. Không khởi động nhiều quạt cùng lúc để tránh quá tải mạch; mở van của đường ống nhánh của bẫy hơi và mở từ từ. Máy sưởi, để làm cho hệ thống sưởi nóng lên từ từ và xả không khí, nước và rỉ sét trong hệ thống đường ống cùng một lúc, khi một lượng lớn hơi nước được đẩy ra khỏi đường ống dẫn, sau đó đóng van của đường ống dẫn và mở van bẫy hơi để làm cho bẫy hơi hoạt động bình thường.

• 2311-2022

Phòng sấy tuần hoàn cưỡng bức định kỳ

So với loại liên tục, loại định kỳ có tính linh hoạt cao, khả năng thích ứng rộng, dễ điều chỉnh nhiệt độ và nhiệt độ vừa phải, có thể thực hiện xử lý kiểm soát độ ẩm, trong khi tuần hoàn cưỡng bức đồng đều hơn tuần hoàn tự nhiên và lượng tải lớn, thời gian sấy ngắn, hiệu quả sấy cao. . Vì vậy, buồng sấy tuần hoàn thường được sử dụng trong sản xuất. Có nhiều dạng cấu trúc của loại buồng sấy này và đặc tính hoạt động của chúng gần như không giống nhau. Sấy tuần hoàn cưỡng bức định kỳ được chia thành bốn loại theo cách bố trí quạt trong phòng sấy: loại quạt phía trên trong nhà, loại quạt bên trong nhà, loại quạt cuối dàn lạnh và loại phun tia.

• 1411-2022

gia hạn chứng chỉ

Trong tháng 10 và tháng 11 năm nay, công ty đã nhận được một số giấy chứng nhận

• 0711-2022

Bảo trì thiết bị hàng ngày của máy sấy bơm nhiệt

Công suất làm việc của máy sấy bơm nhiệt liên quan đến môi trường mà nó được sử dụng. Sau một năm sử dụng liên tục, bên trong máy sấy bơm nhiệt có thể bị bẩn và giảm khả năng làm việc. Do đó, việc kiểm tra thiết bị đặc biệt và bảo dưỡng thiết bị phải được thực hiện. Đối với loại công việc kiểm tra và bảo trì này, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất máy sấy bơm nhiệt hoặc bộ phận bảo trì của hãng. Người dùng cần lưu ý khi sử dụng và bảo trì thiết bị này: tất cả các thiết bị bảo vệ an toàn trong thiết bị đều được cài đặt trước khi xuất xưởng và không được tự ý điều chỉnh. .

Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

Chính sách bảo mật