tin tức công ty

• 2809-2022

Cách kiểm soát và ngăn ngừa nứt gỗ

Vết nứt bề mặt là các vết nứt dọc xảy ra dọc theo các tia gỗ trên bề mặt ngoài của gỗ xẻ (thường là bề mặt cắt bên ngoài của ván cắt hợp âm). Nó được gây ra bởi ứng suất kéo bề mặt quá mức trong giai đoạn đầu của quá trình làm khô

• 0509-2022

Gỗ sấy khô: "Tự nhiên" là tốt nhất

"Tự nhiên là tốt nhất." Trong xã hội hiện đại, điều này gần như đã trở thành sự đồng thuận của mọi người. Mọi người đều biết lý do: công nghệ hiện đại được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau, và hầu hết tất cả các sản phẩm đều gắn liền với công nghệ, vì vậy mà những thứ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm, và con người bắt đầu bỏ lỡ "nguyên khí" có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi. thời gian tốt.

• 2908-2022

Điều chỉnh nhiệt của biến đổi gỗ (xử lý nhiệt gỗ)

Điều chế gỗ là quá trình cải thiện các đặc tính của gỗ. Nó sử dụng các phương tiện hóa học, sinh học hoặc vật lý để tác động lên gỗ nhằm nâng cao các đặc tính mong muốn của gỗ trong chu kỳ bảo dưỡng. Ngoài ra, bản thân gỗ biến tính phải không độc hại trong chu kỳ bảo dưỡng và không thải ra bất kỳ chất độc hại nào trong hoặc sau chu kỳ bảo dưỡng.

• 2208-2022

Tổng quan về ba phương pháp sấy gỗ và đánh giá ưu nhược điểm của chúng

Có nhiều cách để làm khô gỗ. Theo cách thức thoát ẩm của gỗ được chia làm ba loại: sấy nhiệt, sấy cơ học và sấy hóa chất.

• 1708-2022

Ngăn ngừa và Kiểm soát Màu xanh gỗ

Làm thế nào để ngăn chặn và kiểm soát màu xanh của gỗ? Có cách nào tốt không?

• 0808-2022

Tại sao gỗ đổi màu (2)

• 0408-2022

Tại sao gỗ đổi màu? (1)

Sự đổi màu của gỗ, nói một cách đơn giản, là sự thay đổi màu sắc trên bề mặt của nó do tác động của môi trường (ánh sáng mặt trời, oxy, độ ẩm, nhiệt độ) và vi sinh vật (nấm). Sự đổi màu có thể xảy ra trên gỗ tròn, gỗ xẻ và các sản phẩm từ gỗ.

• 1307-2022

Khái niệm cơ bản về sấy gỗ (2)

Những khái niệm cơ bản về sấy gỗ bạn đã biết chưa?

• 1107-2022

Khái niệm cơ bản về sấy gỗ (1)

Những khái niệm cơ bản về sấy gỗ, bạn đã biết chưa?

• 1608-2023

Độ tin cậy của thiết bị sấy gỗ

Độ tin cậy của thiết bị sấy gỗ phụ thuộc vào nhà sản xuất công nghệ, cấu hình thiết bị và dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng, mối quan tâm hàng đầu là hiệu suất và chất lượng của thiết bị.

Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

Chính sách bảo mật